lắp đặt camera cho cửa hàng siêu thị

Lượt xem: 2,323
LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG - SIÊU THỊ
Giới thiệu: 

Một trong những vấn đề chính trong kinh doanh của Quý khách là thường phải đảm bảo hàng hóa của mình không bị thất thoát và mất mát hư hỏng. Thất thoát có nhiều nguyên nhân: có thể mất hàng hóa do khách hàng hoặc nhân viên lấy mà Quý khách không biết, kẻ gian đột nhập khi Quý khách không có mặt tại cửa hàng hoặc cháy nổ có thể xảy ra bất cứ khi nào... 

Giải pháp: 

Lắp đặt hệ thống với nhiều camera giám sát có độ nét vừa đủ hoạt động 24/24 tại nhiều vị trí để ghi nhận tất cả các hoạt động diễn ra trong cửa hàng. Dùng màn hình quan sát trực tiếp các hành động diễn ra trong cửa hàng, đồng thời có thể giám sát ở bất kỳ đâu có internet (dùng điện thoại, máy tính, ipad…) bằng cách truy cập vào địa chỉ mạng được cấp miễn phí.

Lợi ích của việc lắp đặt camera mang lại
 • Cảnh báo rằng cửa hàng đã gắn camera quan sát và khách hàng sẽ không có ý định cất giấu hàng hóa.
 • Theo dõi được các hành vi và thói quen mua sắm của khách, cuối ngày hoặc tuần hoặc tháng xem lại số lượng khách hàng để tính toán lượng hàng hóa cho phù hợp qua đó tập trung vào các sản phẩm bán chạy, tăng doanh số. 
 • Giúp người quản lý dễ quản lý và giám sát quá trình làm việc của nhân viên. 
 • Giảm chi phí thuê nhân viên trông hàng và bảo vệ, tăng cường tính an ninh trong cửa hàng và có thể dùng làm bằng chứng trong quá trình tìm ra nguyên nhân thất thoát hay mất đồ.

Hotline:  0984431789 

Gói 1: CAMERA HIKVISON  HD 1.0 Megapicxel THÁNG KHUYẾN MẠI

                              Hình ảnh lắp đặt camera 1.0 phòng khám HAPPY Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Gói 2: CAMERA HIKVISON HD 2.0 Megapixel  CHO HÌNH ẢNH SẮC NÉT

Gói 3: Trọn bộ camera HD - CVI Dahua 1.0 Bảo hành 24 tháng tại chân công trình

Gói 4: CAMERA HIKVISON HD DÒNG IT3 HỒNG NGOẠI 40M CHUYÊN DỤNG

Mô hình giải pháp lắp đặt camera:

Picture

 
Thuyết minh hệ thống:
 • Các camera không yêu cầu độ nét quá cao nhưng được lắp đặt tại nhiều vị trí quan sát nhằm thu được mọi hành động diễn ra trong cửa hàng.  
 • Hình ảnh thu được từ các camera truyền về đầu ghi kỹ thuật số, lưu vào ổ cứng và xuất hình ảnh trực tiếp ra màn hình theo dõi trực tiếp. Trong trường hợp xảy ra mất mát hàng hóa, có thể xem lại ngay các hình ảnh thu được từ camera để có bằng chứng xác thực. 
 • Đầu ghi được kết nối với hệ thống mạng để xem nội bộ trong mạng (LAN) tại cửa hàng hoặc xuất hình ảnh lên mạng Internet. Mỗi đầu ghi đều có sẵn một địa chỉ mạng chính hãng miễn phí trọn đời cho người dùng truy cập mà không phải trả phí. Địa chỉ mạng chính hãng giúp hệ thống tương thích với nhau, hoạt động ổn định và có độ tin cậy cao bên cạnh lợi ích kinh tế lâu dài là rất lớn..
 • Người quản lý hay bảo vệ ngồi tại màn hình theo dõi sẽ quan sát các hành động của khách hàng. Màn hình quan sát cũng có thể đặt thêm tại nơi khách hàng dễ quan sát với mục đích phòng ngừa hanh vi sai của khách hàng. 
 • Người chủ cửa hàng có thể quan sát cửa hàng của mình tại một máy tính bất kỳ trong mạng nội bộ (LAN) ở cửa hàng hay từ xa tại bất cứ đâu có mạng internet hay 3G (dùng điện thoại, máy tính…).  
 • Với chuỗi cửa hàng hay siêu thị, phần mềm quản lý hiệu quả được cài đặt trên máy tính sẽ giúp Quý khách dễ dàng quản lý nhiều hệ thống camera tại các cửa hàng khác nhau.
 • Chế độ bảo mật bằng nhiều cấp giúp các thông tin an ninh luôn được bảo mật.

VPGD: Số 18 Ngõ 371 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội 

VPGD: Số 32 Ngõ 171 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD : Nguyên Xá - Từ Liêm – Hà Nội ( Gân ĐH Công Nghiêp – Hà Nôị)

VPGD: số 6 ngõ 337 - Hà Nội Cầu Giấy (Ngõ 37 Đường Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội)

VPGD: P609 CT1 Chung cư 987 Tam Trinh - Hoàng Mai -Hà Nội

Tin tức khác